Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Nam Thành là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thuốc và các chế phẩm xử lý môi trường dùng trong thủy sản tại Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến cho bà con nuôi trồng thủy sản những sản phẩm chất lượng an toàn và hiệu quả cao.

   Để tạo ra những sản phẩm tốt nhất chúng tôi đã và đang đầu tư từ khâu nhập khẩu nguyên phụ liệu cho đến máy móc, trang thiết bị sản xuất. Ngoài ra chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc thủy sản luôn tìm tòi nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm giúp bà con “trúng mùa – được giá”.

 

 

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều bà con tin dùng nhất là dòng sản phẩm Men vi sinh dùng cho nuôi tôm, vì đạt hiệu quả cao và thân thiện cho môi trường, cho sản lượng và chất lượng tôm tốt nhất. Bên cạnh men vi sinh chúng tôi còn có nhiều dòng sản phẩm như:

       -> Sản phẩm xử lý môi trường

       -> Thức ăn bổ sung và dinh dưỡng

       -> Kháng sinh đặc trị và thảo dược

Chúng tôi phân phối sản phẩm cho hầu hết đại lý thuốc thủy sản tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long và không ngừng mở rộng thị trường phân phối. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa và tạo điều kiện thuận lợi để sản phẩm có thể đến với bà con nuôi trồng thủy sản.

Hàng năm, công ty còn tổ chức các chuyến tham quan cho Quý Đại lý và nhân viên của Công ty, nhằm đền đáp Quý Đai lý đã hỗ trợ công ty mang sản phẩm đến với bà con. Đồng thời tìm hiểu thêm nhu cầu thị trường để cung cấp sản phẩm ngày càng phù hợp hơn.