CÔNG TY TNHH TMDV XNK NAM THÀNH

Chuyên nhập khẩu, sản xuất và kinh doanh thuốc thủy sản

NATHACO - Thương hiệu vàng Nông nghiệp

Nathaco - Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam  

       Là một trong những doanh nghiệp kinh doanh thuốc thú y thủy sản lớn mạnh của cả nước, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Nam Thành (Nathaco) không ngừng cải tiến tạo bước đột phá về chất lượng sản phẩm cũng như nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm mới.

Ông Lê Văn Tiến - Giám đốc Công ty Nathaco nhận danh hiệu "Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam" năm 2015

 

Chất lượng tạo thành công

       Được thành lập năm 2010, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Nam Thành hoạt động trong lĩnh vực thuốc thú ý thủy sản, các chế phẩm xử lý môi trường dùng trong thủy sản. Ngay từ khi mới thành lập, Công ty đã xác định là đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

       Ông Lê Văn Tiến, Giám đốc Công ty cho biết: Chất lượng là nhân tố quyết định thành công cho nên Nathaco luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao, độc đáo, hiệu quả trong sử dụng khi đến tay người nuôi trồng thủy sản. Vì vậy, Nathaco đã và đang hợp tác với các nhà khoa học, các giáo sư, tiến sĩ đến từ các trường trong và ngoài nước để nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm mới, mang lại hiệu quả đặc biệt trong phòng ngừa và điều trị các bệnh và dịch bệnh trong thú y thủy sản. Bên cạnh những sản phẩm được sử dụng nguyên liệu sản xuất trong nước, Nathaco còn nhập khẩu một số nguyên liệu từ các công ty uy tín nước ngoài để cho ra đời những sản phẩm mới, đạt chất lượng cao.

         Để làm được điều này, Nathaco luôn chú trọng đến nhân tố con người. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên Công ty được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, chuyên môn cao, đáp ứng các yêu cầu trong quá trình sản xuất. Không dừng lại ở đó, Công ty Nathaco mạnh dạn đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thuốc hiện đại, đồng bộ tại Cần Thơ, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế... Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty được duy trì, cải tiến và được đánh giá hàng năm. Đến nay, đã sản xuất được nhiều sản phẩm chất lượng cung ứng cho thị trường như: Star Gold, Yucca Dtox, Cmix 400 - tạt, Dine Clear 99, Aps 11, Nanoxin 350... Hiện, sản phẩm của Công ty đã có mặt tại nhiều tỉnh ĐBSCL và một số tỉnh miền Bắc, Bắc Trung bộ.

Không ngừng phát triển

        Nathaco cho rằng sản phẩm thuốc thú y, thủy sản trên thị trường hiện nay rất phức tạp nên để giữ vững thương hiệu cũng như niềm tin của người tiêu dùng thì ngoài chất lượng sản phẩm còn là chiến lược trong sản xuất kinh doanh.

        Chia sẻ về chính sách phát triển của Nathaco trong thời gian tới, Ông Lê Văn Tiến cho biết: Công ty không ngừng hoàn thiện hệ thống sản xuất, nhà máy, luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, đồng thời xây dựng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và một hệ thống kinh doanh mạnh...Với những định hướng cho sự phát triển như vậy, triển vọng Nathaco sẽ là một trong những công ty thuốc thủy sản tầm cỡ.

       Trên thương trường, thương hiệu Nathaco đã được xây dựng không chỉ bởi dòng sản phẩm có chất lượng cao, sản phẩm đa dạng mà còn là cách mà Nathaco đến với bà con nông dân. Những chuyên viên của Công ty luôn nhiệt huyết sẵn sàng đến từng hộ gia đình để hướng dẫn người chăn nuôi kỹ thuật cũng như điều trị hiệu quả cho vật nuôi.

        Công ty còn sẵn sàng chi sẻ những thắc mắc, tư vấn kịp thời cho người nuôi trồng thủy sản về kỹ thuật và phương pháp sử dụng thuốc bất kể trong thời gian nào. Các kiến thức, kinh nghiệm thực tế được truyền đạt không phải bằng những từ ngữ khoa học, văn chương mà ngược lại được những cán bộ Công ty chuyển tải bằng từ ngữ mộc mạc, gần gũi, dễ hiểu. Nathaco là một người bạn đồng hành, luôn chia sẻ, học hỏi chính những người nuôi trồng thủy sản để cùng nhau phát triển vững mạnh.

        Không chỉ dừng lại ở những thành công đã đạt được, Nathaco quyết tâm phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản hàng đầu. Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế, cùng các yếu tố về xây dựng chiến lược đúng đắn, tầm nhìn bao quát sẽ là chiếc chìa khóa vàn giúp Nathaco tăng trưởng bền vững, tiếp tục đưa thương hiệu Việt Nam phát triển mạnh mẽ và có những bước đột phá trên thương trường quốc tế trong thời kỳ hội nhập.

       Với những nỗ lực và thành công đạt được, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Nam Thành vừa vinh dự nhận danh hiệu "Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam" năm 2015. "Đây là niềm vinh dự đồng thời cũng là động lực và trách nhiệm vủa Công ty để không ngừng phấn đấu cho ra đời những sản phẩm chất lượng hơn nữa, giữ vững niềm tin, kỳ vọng của người tiêu dùng, doanh nghiệp..." Ông Lê Văn Tiến, Giám đốc Công ty chia sẻ.  

          Một số sản phẩm mới của Công ty Nathaco

 

1. Bio X9

       Phân hủy nhanh mùn bã hữu cơ, làm sạch môi trường nước ao nuôi, khống chế tảo phát triển. Ổn định pH giúp tôm không bị sốc khi môi trường và thời tiết thay đổi. Khống chế tảo lam, tảo đó phát triển trong ao nuôi. Khử các độc tố, hóa chất độc hại trong ao nuôi. Khống chế vi khuẩn gây bệnh cho tôm.

      fffgfgf 

BIO X9

 

2. Bio Lactozyme

     Sản phẩm giúp phòng các bệnh đường ruột cho tôm, cá. Kích thích tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ thức ăn, giúp tôm cá ăn nhiều phát triển nhanh, tăng trưởng tốt, giảm thiểu hệ số chuyển đổi thức ăn F.C.R. Ngăn ngừa bệnh phân trắng, đường ruột không đều, phân đứt khúc. Khống chế vi khuẩn có hại trong đường ruột tôm, cá như Vibrio, Ecoli, Gregarine...

 

3. Habral New

      Tăng cường hệ thống bài tiết của gan, giúp giản độc gan, bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể tôm, cá. Trị và ngăn ngừa một số bệnh về gan: teo gan, sưng gan, vàng gan, gan bọc mỡ, bệnh phân trắng. Tăng hiệu quả sử dụng thức ăn, giúp tôm mau lớp, đạt hiệu quả và năng suất cao. Tăng tỷ lệnh sống cho tôm trước 45 ngày tuổi.

 

     

4. Dine Clear 99

     Dine Clear 99 tiêu diệt nhanh các vi khuẩn, vi nấm, proto-zoa và các bào tử của chúng trong nước và nền đáy ao. Phòng và trị hiệu quả như: đen mang, phồng mang, mòn đuôi, cụt râu, gẫy phụ bộ, đóng rong nhớt, chấm đen, phát sáng trên toàn thân tôm. Sử dụng hiệu quả an toàn cho tôm và môi trường nuôi, đặc biệt giữ và ổn định hệ phiêu sinh vật trong ao nuôi.

 
     

5. Yacca Dtox

   Ngăn chặn và loại bỏ hoàn toàn khí độc như: NH3, H2S, NO2...Cấp cứu tôm nổi đầu 100%. Ổn định chất lượng nước, giảm mùi hôi thối, tăng lượng oxy hòa tan trong nước, giảm stress cho tôm, cá. Phân hủy nahnh các chất lơ lửng, mùn bã hữu cơ, xác tảo tàn, phân tôm... Yucca Dtox rất phù hợp với những ao nuôi mật độ cao, ao nuôi tôm thẻ chân trắng. Sử dụng Yucca Dtox khắc phục hiện tượng thiếu oxy và tôm nổi đầu.

 
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Cách nhận biết - Phòng và điều trị bệnh chết sớm (EMS) trên tôm

Hội chứng tôm chết sớm (Early Mortality Syndrome - EMS) hay còn được gọi là hội chứng hoại tử gan tụy cấp (Acute Hepatopancreatic Necrosis Syndrome – AHPNS). Hiện đang...

"Làm đẹp tôm" trước khi thu hoạch

Trong nghề nuôi tôm, thường gần đến cuối vụ chuẩn bị thu hoạch, người nuôi ít chú ý các vấn đề: Yếu tố môi trường, vệ sinh ao, không bổ sung vi lượng,...

Những vấn đề thường gặp trong nuôi tôm mùa mưa

Dự báo thời gian tới nắng nóng sẽ chấm dứt hoàn toàn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, mưa sẽ nhiều và liên tục hơn, lượng nước lớn, kèm theo là nhiệt độ...

Lợi ích của việc sử dụng chế phẩm vi sinh

Ứng dụng chế phẩm vi sinh hay còn gọi là Probiotic trong nuôi trồng thủy sản đã mang lại hiệu quả thiết thực cho nghề nuôi tôm và đảm bảo sự phát triển bền...

Chuẩn bị môi trường sống thuận lợi cho tôm

Cải tạo ao nuôi trước khi thả tôm là khâu rất quan trọng trong quá trình nuôi tôm và đòi hỏi phải thực hiện trước khi đưa ao vào sử dụng lần đầu cũng như...

Sáng kiến tránh nắng hạn kéo dài và độ mặn tăng cao

Người nuôi tôm tại Kiên Giang đang có những cải tiến quy trình nuôi để thích ứng với tình hình thời tiết nắng hạn kéo dài, độ mặn tăng cao.

Khung Lịch Thời Vụ Thả Tôm Giống Nước Lợ Năm 2016

Ngày 11/12/2015, Tổng cục Thủy sản ban hành Công văn số 3497/TCTS-NTTS thực hiện khung lịch thời vụ thả giống tôm nước lợ năm 2016. Khung lịch thời vụ này được...

Hạn chế bệnh trên tôm nước lợ

Do biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, bệnh trên tôm diễn ra ngày càng phức tạp.

Quản lý môi trường ao nuôi - Những điều cần biết

Sự thành bại nuôi tôm nước lợ phụ thuộc rất lớn vào giám sát, quản lý môi trường ao nuôi tôm, đặc biệt thời gian ban đêm. Bài viết này giới thiệu các khuyến...

Nhiều tín hiệu triển vọng cho xuất khẩu Tôm

Theo nhận định của Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), xuất khẩu tôm sẽ khởi sắc trong năm 2016. Dự báo ngành hàng này sẽ tăng trưởng...

Vững mạnh cùng ngành Thủy sản

5 năm gia nhập ngành thủy sản, bằng những kết quả đã làm được, Nathaco đã nhận được giải thưởng Thương hiệu vàng nông nghiệp 2015. Dự kiến hoạt động...
  Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh - 02926.542.676

Text

Mr Thương - 0911.599.980

Text

  Sản phẩm mới
 • NITRO GOLD

  SUPPER MIX

  SIÊU KHOÁNG GIÚP CỨNG VỎ SAU 30 PHÚT- NGỪA HIỆN TƯỢNG TÔM BỊ MỀM VỎ, HAI DA. TẠO THỨC...

  Giá: Liên hệ Chi tiết

 • NITRO BIO

  BIO LACTOZYME

  GIÚP TÔM CÁ NỞ RUỘT PHÒNG CÁC BỆNH ĐƯỜNG RUỘT

  Giá: Liên hệ Chi tiết

 • AQUA MIN 3KG

  SUPPER GROW

  SIÊU TĂNG TRỌNG - BỔ SUNG DINH DƯỞNG

  Giá: Liên hệ Chi tiết

 • NANO BẠC G90

  BIO Z9000

  VI SINH THẾ HỆ MỚI

  Giá: Liên hệ Chi tiết

 • AQUA SAF

  PRO BIOZYME

  Giúp Tôm nở to ruột Phòng ngừa bệnh phân trắng

  Giá: Liên hệ Chi tiết

 • VIRO WATER

  STOMIN GOLD

  Siêu khoáng đặc trị: Trắng lưng - Cong thân - Đục cơ - Kích thích lột xác

  Giá: Liên hệ Chi tiết

 • AQUA VIBRIO

  C-PHOS 99

  CHẮC THỊT, NẶNG KÝ TẠO VỎ BÓNG ĐẸP

  Giá: Liên hệ Chi tiết

 • GLUTA NANO

  VIRKON NANO

  Siêu diệt khuẩn Virkon thế hệ mới

  Giá: Liên hệ Chi tiết

 • NANO CLEAR

  AQUA PROZEN

  KHÁNG SINH SINH HỌC PHÒNG VÀ TRỊ CÁC BỆNH DO VIRUS VI KHUẨN, NẤM

  Giá: Liên hệ Chi tiết

 • NATOMIX

  BIO NEO

  VI SINH – ENZYME ĐẬM ĐẶC CHUYÊN XỬ LÝ CÁC LOẠI TẢO ĐỘC: XANH ĐẬM - ĐỎ ĐẬM – TẢO...

  Giá: Liên hệ Chi tiết

VIDEO CLIP
Thống kê truy cập
Đang truy cập : 7
Hôm nay : 63
Trong tháng : 2926
Tổng truy cập : 190938